Năm 2013 hứa hẹn nhiều tiền tài của Sư Tử


<!–Năm 2013 hứa hẹn nhiều tiền tài của Sư Tử–>

Năm nay, những người có ngày sinh từ 23/7 đến 23/8 sẽ có những bước tiến dài trong sự nghiệp và tiền bạc rủng rỉnh. Bình yên sẽ bao phủ trái tim của bạn.

Năm 2012 đã khép lại, 2013 đã, mỗi người đều đang mong chờ xem điều gì sẽ chờ đợi bản thân trong năm mới. Dưới đây là những dự đoán một năm tốt lành của Sư Tử – cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo.

2013 sẽ là một năm suôn sẻ hơn đối với những người thuộc cung Sư Tử. Các mối quan hệ cũng chín muồi, gắn bó hơn, và đây là thời điểm bạn gặt hái kết quả từ những hạt mầm đã gieo nhiều năm trước. Khoảng thời gian giữa năm, thỉnh thoảng bạn rơi vào trạng thái hoang mang, hoặc có chuyện không vui, nhưng đừng vì thế mà buông xuôi. Ngay sau đó sẽ là thời điểm tỏa sáng. Bạn sẽ trở lại hoành tráng. Hãy thỏa sức sáng tạo, nâng sự nhiệt huyết của bạn thêm một nấc nữa, và tất cả đều ngả mũ thán phục bạn. Đừng để tham vọng tuột khỏi tầm tay, bạn sẽ thấy đây là một năm tuyệt vời hơn cả mong chờ.

Sự nghiệp và tài chính

Đây là một năm có những bước tiến dài, vượt cả mong đợi, đồng thời là một năm cực kỳ sôi động trong đời sống xã hội của bạn. Đôi lúc, quan hệ với đồng nghiệp – và cả sếp – sẽ có chút khó khăn. Nhớ xử sự ôn hòa và điềm tĩnh. Hãy đảm bảo là bạn đánh giá mọi chuyện, mọi người thật khách quan. Bạn cũng sẽ bất ngờ nhận được sự giúp đỡ của những đồng nghiệp trong bóng tối. Các dự án liên quan tới làm việc theo nhóm sẽ khá suôn sẻ và nhiều thành công.

Sự nghiệp của bạn năm negative có dấu hiệu chuyển biến. Tất nhiên không phải lúc nào thay đổi cũng là tốt, nhưng nếu bạn nắm thế chủ động, tự mình thay đổi và đón nhận thì sẽ dễ dàng hơn. Bạn sẽ tự tìm ra đường đi cho bản thân, và giúp đỡ mọi người, dù phải đối đầu với những trở ngại. Đầu tư sẽ sớm mang lại lợi nhuận cho Sư Tử năm nay.

Tháng 2 là thời điểm bạn đặc biệt quan tâm đến làm ăn kinh doanh, và cực kỳ nhạy bén. Nhưng nếu muốn thu lời từ bất động sản thì bạn phải kiên nhẫn hơn, chờ tới cuối tháng. Chu kỳ tương tự cũng sẽ lặp lại vào tháng 7. Giai đoạn này có thể sẽ xuất hiện vài sự rối ren, khi đối tác hoặc đồng nghiệp liên tục cản trở bạn, hoặc bạn nhận thấy họ không đáng tin. Vậy thì đừng hùn hạp với họ cho tới khi cảm thấy thật chắc chắn. Bạn có thể sử dụng chính nhà mình làm văn phòng. Như vậy cũng tốt vì sẽ cắt giảm được chi phí. Còn nếu muốn có không gian tách biệt giữa nơi làm việc và nhà ở, bạn có thể chuyển đổi công năng của vườn, hoặc gara thành nơi làm ăn kinh doanh.

4969e479d784 leo.jpg Năm 2013 hứa hẹn nhiều tiền tài của Sư Tử

Từ giữa tháng 3 tới giữa tháng 4, có thể bạn sẽ có công việc mới, phải di chuyển nhiều, thậm chí đi nước ngoài. Từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 5, cơ hội sẽ tới khi bạn lọt vào mắt xanh của những nhân vật khá quan trọng. Nhưng nếu muốn đạt được thành công lớn hơn vào các tháng sau đó thì những cơ hội trên là chưa đủ. Tháng 9 có thể là một tháng có ý nghĩa quyết định với công việc của bạn trong năm, nên hãy cố giải quyết mọi rắc rối phát sinh thật êm thấm. Đây là lúc khởi đầu cho một vài dự án mới, nhưng không phải ai cũng đồng cảm với bạn đâu. Vào tháng 10 có nhật thực, hãy tỉnh táo nhìn nhận cơ hội, đầu tư nhưng đừng liều lĩnh. Quý 4 của năm, Sư Tử thực sự mắc kẹt giữa vô vàn công việc và khao khát được nghỉ ngơi, đi du lịch.

Tài khoản ngân hàng của Sư Tử sẽ có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực, đủ sức để bạn thỏa mơ ước tiêu xài một cách khá hoang phí. Một khoản tiền kha khá như lãi từ đầu tư bất động sản, hoặc thừa kế sẽ rơi vào tay bạn. Bạn có thể muốn đầu tư một phần tiền tiết kiệm để học thêm, kinh doanh hoặc thậm chí giúp đỡ những người thân đang gặp khó khăn.

Tình yêu

Đây sẽ là một năm khá bình yên và dễ chịu trên phương diện tình cảm, và bạn hài lòng, dù không phải là cực kỳ mãn nguyện. Với những người đã có đôi có cặp, hãy chịu khó lắng nghe người ấy. Dù có đôi khi bạn thiếu nhạy cảm, nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều tới trạng thái hòa bình giữa hai người. Nếu có bất đồng, bạn hãy nhớ cư xử thật mềm mỏng.

Ngay từ giữa tháng 1, bạn hãy tự hỏi mình vài câu thực sự quan trọng, ví dụ như “liệu đây có đúng là người mình cần”, nhưng đừng đòi hỏi sự hoàn hảo. Nửa cuối tháng 1 và cả tháng 2 là thời kỳ có sự thay đổi mạnh theo chiều hướng tích cực, nếu bạn chuẩn bị tinh thần cho và nhận. Tuy nhiên, từ khoảng giữa tháng 2, bạn đột ngột mong muốn nhiều hơn từ người ấy, cả về cảm xúc lẫn sự âu yếm. Một năm đầy cảm xúc dạt vào và lãng mạn đang đón chờ Sư Tử.

b26e58004eo886971.jpg1 Năm 2013 hứa hẹn nhiều tiền tài của Sư Tử

Nếu còn đơn chiếc, đã đến lúc bạn cần có một người bên cạnh, bạn còn muốn tham gia trò mèo vờn chuột trong tình ái nữa. Nhưng nếu bạn đòi những điều sâu sắc hơn, ý nghĩa hơn, thì có lẽ bạn sẽ thất vọng thôi, dù đây là năm Sư Tử thấy chán những thứ cũ mèm. Cuối tháng 3, đầu tháng 4, nụ cười và sự tươi mới sẽ trở lại, khi bạn trốn khỏi nơi ồn ào, nghỉ phép, đến một nơi xảy ra cuộc gặp gỡ số phận, có ảnh hưởng lớn tới cuộc đời bạn sau này. Bình thường, tháng 8 là thời điểm bạn cực kỳ sung sức, nhưng năm nay, đột nhiên bạn rơi vào trạng thái khá u ám. Nhưng chỉ đến ngày 18 thôi, bạn sẽ bật trở lại với sức mạnh không ai có được. Tháng 12 là tháng có nhiều bất ngờ và niềm vui nhất trên mặt trận tình ái năm nay.

Sức khỏe

Quả là một năm tốt lành với Sư Tử. Bạn sẽ có những nguồn năng lượng mới và sống đầy nhiệt huyết. Phòng gym, bể bơi, đường representation có thể sẽ là những nơi bạn thường xuyên lui tới. Nếu không, ngày ngày đi bộ trong khu phố cũng là một cách luyện tập hiệu quả.

Những hoạt động này sẽ nâng cao cả thể chất và tinh thần cho bạn. Hãy áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, luyện tập với cường độ phù hợp và nghỉ ngơi khi cần thiết.

Bạn có thể chăm sóc được sức khỏe thể chất tương đối dễ dàng nếu bạn đủ chăm chỉ, nhưng phương diện tinh thần cũng rất quan trọng. Từ giữa tháng 2 đến hết tuần đầu tháng 7, bạn sẽ thấy đủ thứ – từ chuyện gia đình, nhà cửa đến các vấn đề cá nhân – đột ngột rối tung. Đây là lúc Sư Tử cần thể hiện sự can trường của mình. Nếu rắc rối đến từ công việc, hãy “phòng bệnh” hoặc thay đổi nó bằng cách chọn lựa thật cẩn thận người hợp tác cùng. Bên cạnh đó, sống thật sẽ đem lại nhiều điều tốt lành, vậy tội gì không thử?

Xuân Yến

Theo Infonet

 

 • 619ede1a02g icon.png Năm 2013 hứa hẹn nhiều tiền tài của Sư Tử

Source: Tu Vi 2012 – Tu Vi – Xem Boi

Link Hay: Tu Vi 2013 – Xem Tu Vi – Tu Vi Hang Ngay – Tu Vi Tron Doi

Bài Đăng Liên Quan

 • Thứ ba của bạn (8/1)
 • Tuần mới của bạn (7-13/1)
 • Thứ hai của bạn (7/1)
 • Chủ nhật của bạn (6/1)
 • Thứ bảy của bạn (5/1)
 • Tháng 1/2013 của bạn
 • Thứ sáu của bạn (4/1)
 • Thứ năm của bạn (3/1)
 • Tuần mới của bạn (31/12 – 6/1)
 • Thứ tư của bạn (2/1)
 • Thứ ba của bạn (1/1/2013)
 • Năm 2013 ‘gặt hái trái ngọt’ của Cự Giải
 • Thứ hai của bạn (31/12)
 • Chủ nhật của bạn (30/12)
 • Thứ bảy của bạn (29/12)


Bình Luận Facebook

bình luận

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply